Tại sao Sàn gỗ Robina luôn đảm bảo chất lượng màu sắc và vân gỗ?

Sàn gỗ Robina  được sản xuất bởi ROBINA Group – một tập đoàn sản xuất gỗ lớn nhất tại Malaysia,  đầu tư lâu dài trong nhiều lĩnh vực như: đóng tàu, vận chuyển đường biển, xây dựng dân dụng, cơ khí, thiết bị khai thác dầu mỏ, đầu tư bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng, điện tử và có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy, sàn gỗ Robina luôn giữ được chất lượng bên bỉ với những quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt được sự tin tưởng tuyệt đối đến với người tiêu dùng

3. Robin Resources Admin Building
Nhà máy sản xuất Sản Gỗ Robina tại Malaysia
Robina..
Nhà phân phối độc quyền Sàn Gỗ Robina tại Việt Nam

Sàn gỗ Robina  luôn giữ được chất lượng bên bỉ với những quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Với hàng ngàn hectar rừng do chính ROBIN xây dựng, kiểm tra định kỳ và chăm bón kỹ lưỡng nên nguồn gỗ của tập đoàn ROBIN luôn đạt chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Không phải nhập nguyên liệu gỗ như các hãng sàn gỗ Malaysia khác nên Sàn gỗ Robina – Made in Malaysia luôn luôn có tính ổn định và đạt chuẩn tạo được niềm tin đối với người sử dụng.

8. Pressline
Nhà máy sản xuất Sàn Gỗ Robina tại Malaysia

Nguồn giấy cũng luôn được bảo quản kỹ càng nên vân gỗ của sàn gỗ công nghiệp Robina  luôn luôn ổn định chất lượng. Cộng thêm với công nghệ phủ nến rất đều, chống nước.

Ngoài những nguyên liệu tự cung tự cấp đạt 3,5 triệu M3 gỗ mỗi năm. Thì công nghệ sản xuất của sàn gỗ Malaysia toàn bộ dây chuyền đều sử dụng của những thương hiệu sản xuất gỗ hàng đầu tại Đức như hoàn thiện bề mặt (Dienffenbacher) , máy cắt (Torwegge).  Nên sản phẩm Sàn gỗ Robina luôn đảm bảo chất lượng khắt khe nhất của hiệp hội sàn gỗ của Đức.

AA- Tropical Hardwood Waste used for making HDF
Nhà máy sản xuất Sàn Gỗ Robina tại Malaysia

Vì tất cả những uư điểm trên sàn gỗ Robina luôn là lựa chọn hàng đầu đối với nguời tiêu dùng. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HƯNG PHÁT  tự hào là nhà cung cấp và phân phối sản phẩm sàn gỗ ROBINA độc quyền.tại Việt Nam.

Copyright © 2014 Hưng Phát. All rights reserved.