Lát sàn gỗ trên nền gạch cũ

Có Lát sàn gỗ trên nền gạch cũ được không? , có làm sàn gỗ công nghiệp trên nền gạch cũ được không ?

Có nhiều người khi có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhưng chưa biết xử lý nền gạch cũ hoặc nền bê tông như thế nào?.

modern-certificate-with-blue-polygonal-background-design-template_1207-546

Đặc điểm và Lát sàn gỗ trên nền gạch cũ:

Với kinh nghiệm lâu năm làm sàn gỗ Robina, Công ty Hưng Phát – Nhà phân phối Sàn Gỗ Robina sẽ giải đáp các thắc mắc và chia sẻ các thông tin về lắp đặt Sàn Gỗ Robina trên nền bê tông và nền xi măng nhanh gọn, sạch đẹp và chi phí cực thấp.

0cc37f_bd86df17b8244e34acff67329a731e8a
Lắp đặt thi công Sàn Gỗ Robina – Xuất xứ Malaysia

Nền gạch hoa nhà bạn cơ bản phẳng phiu và ít có vết lồi lõm trên bề mặt nên thi công sàn gỗ công nghiệp thì quá đẹp, và dễ dàng lắp đặt. Chỉ riêng các nền gạch men trên các tòa nhà chung cư cao cấp thường bị vồng lên do sự biến dạng về lý học như cả khối nhà bị lún nên sàn gạch bị lệch, không phẳng do không có chỗ thở.

Trước khi lắp đặt sàn gỗ Robina cho dù là nền gạch hoa hay thi công lắp đặt sàn gỗ trên bề mặt bê tông thì công việc đầu tiên là phải xử lý thật phẳng bề mặt. “ Lưu ý bề mặt càng phẳng thì sàn gỗ Robina càng phẳng” Các tấm gỗ đều bằng phẳng như nhau về quy cách nên khi lắp đặt thường rất bằng phẳng và thẩm mỹ.

flooring 5
Sàn Gỗ Robina chính hãng nhập khẩu từ Malaysia

Trường hợp sàn nhà bạn không phẳng như bị lồi, lõm nhiều thì sau khi lát sàn gỗ công nghiệp xong sẽ không đẹp. khi ta bước chân đi lên sàn gỗ công nghiệp ta sẽ nghe thấy tiếng kêu lốp bốp hoặc sẽ bề mặt không bằng phẳng. Vì cốt nền gạch hoặc nền bê tông không bằng phẳng hoặc lồi lõm không đều do thợ nề cán bề mặt nên khi lắp sàn gỗ xong mới có hiện tượng như vậy.

Qua nhiều năm cung  cấp và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chúng tôi nhận thấy. Để lắp đặt sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên đẹp và đi lại chắc chắn thì ta nên quan tâm tới bề mặt sàn gạch và sàn bê tông. Mặt bằng là yếu tố chính quyết định là sàn gỗ nhà bạn có bằng và chắc chắn hay không nên ta phải xử lý bề mặt thật bằng phẳng và phải đảm bảo kỹ thuật.

Robinaflooringddd
Thiết kế sàn gỗ Robina cho không gian trở nên sang trọng

Ván sàn công nghiệp có nhiều đặc tính nổi bật hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác do đó tính ổn định rất tốt và tiện lợi khi sử dụng và bảo quản:

Lợi ích của Sàn Gỗ Robina xuất xứ Malaysia là:

– Chống bám bẩn tốt và chịu được sự ăn mòn đối với hoá chất gia dụng.

– Lăp đặt không cần keo, dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại.

– Chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá.

–  Cách âm và chống trầy xước.

–  Chống vi khuẩn và nấm mốc.

– Lượng khí thải Formadihyde thấp nên không gây độc hại với người sử dụng.

– Không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng và tàn thuốc lá.

– Chịu được tia cực tím và không bay màu.

– Chịu được vật nuôi. Có cạnh bảo vệ chống ẩm.

Với các đặc tính trên thì sàn gỗ công nghiệp là một loại vật liệu lát sàn nhà tốt nhất hiện nay. Khả năng chống nước và chống giãn nở khi thời tiết ổn định. Vệ sinh và bảo quản sàn gỗ tiện lợi và nhanh gọn. Sàn gỗ công nghiệp không chỉ mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà mà còn khảng định giá trị sử dụng.

san-go-cong-nghiep-Recovered

Tóm lại: Lát sàn gỗ công nghiệp trên nền gạch cũ cho dù sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên thì công việc quan trọng nhất là phải xử lý bề mặt sao cho bằng phẳng , nhẵn nhụi rồi ta mới tiến hành lắp đặt. Nếu nhà bạn có sàn gạch rồi thì bạn nên lắp lên sàn gạch “ Lưu ý cắt nền gạch”, còn nhà bạn không có nền gạch thì ta chỉ cần cán xi măng cát lên cho bằng phẳng là ok.

Thông Tin liên hệ: Nhà Phân Phối Sàn Gỗ Robina – Xuất Xứ Malaysia
Website: http://hungphatcorp.com
Liên hệ với Hotline: 0909 887483 ( Ms Yến)

 

 

Copyright © 2014 Hưng Phát. All rights reserved.