Lắp Đặt Sàn Gỗ Cho Mùa Hè

Mùa hè đang tới gần và việc lựa chọn lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà của bạn giúp bạn sở hữu một không gian thoáng đãng, mát mẻ. Cũng vì thế mà sức khỏe của cả gia đình luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trực tiếp từ nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên, các khâu kiểm duyệt được thực hiện một cách kĩ lưỡng vì thế mà các sản phẩm sàn gỗ luôn mang tới cho không gian sử dụng sự thoáng mát, dễ chịu nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao đồ nội thất gỗ nói chung vẫn luôn được người dùng tin chọn dù đó là loại vật liệu truyền thống và đã có mặt tại thị trường từ rất lâu.

SUMMER ROBINA _1341-35
Lắp đặt sàn gỗ Robina cho mùa hè

Bên cạnh đó, sàn gỗ có tính năng hấp thụ nhiệt tốt và tỏa nhiệt chậm chính vì thế, vào mùa hè, khi mà nhiệt độ ban ngày rất cao sàn gỗ hấp thụ nhiệt từ tối đã làm mát không gian phòng vì vậy đến sáng ngày hôm sau mặc dù trời nóng nhưng ở trong khng gian phòng có lát sàn gỗ lại  khá mát mẻ, thoải mái. Đặc biệt, mùa hè nếu như đi chân đất trên nền sàn gỗ bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát lạnh cho đôi bàn chân.

Đặc biệt, nhiều gia đình thắc mắc rằng dùng sàn gỗ có lắp được điều hòa không và có bị mùi khó chịu không? Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này vì sàn gỗ sử dụng thoải mái trong môi trường có lắp đặt điều hòa. Hơn nữa, vì thành phần làm từ tự nhiên nên sàn gỗ điều hòa không khí rất tốt không gây cảm giác bức bí, khó chịu mà ngược lại rất thoáng mát, thoải mái.

Bên cạnh sàn gỗ, việc đưa thêm 1 vài chậu cây xanh nhỏ vào không gian phòng của bạn sẽ giúp không khí thoáng mát hơn trong mùa hè này.

robina-t22
Hãy tạo không gian sống xanh theo cách của bạn
san-go-cong-nghiep-Recovered
Sàn gỗ Robina xuất xứ Malaysia
12468064_749672555132692_1273390224_n
Lắp đăt sàn gỗ trong phòng ngủ

Lưu ý, với phòng ngủ, bạn không nên để chậu cây lớn vì vào ban đêm khi cây xanh hô hấp nó sẽ lấy đi một lượng oxy vì vậy sức khỏe gia đình bạn sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Thay vì đó, bạn chọn một chậu cây kích thước nhỏ ở trong phòng ngủ và nên xa khu vực giường. Nơi được cho là thích hợp nhất để đặt chậu cây đó là phòng khách, ngoài việc giúp không gian thông thoáng, trong lành còn giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ hiệu quả.

640x424

Cozy-Chic-Bedroom-New-York-City-Loft

phong ngu 10

Đặt bể cá trong nhà trong mùa hè này cũng là một gợi ý tuyệt vời. Tuy nhiên, nhà có sàn gỗ, bạn nên đặt lên một tấm lót chứ không nên đặt trực tiếp lên bề mặt sàn gỗ là việc làm này không thực sự tốt cho sàn gỗ của gia đình bạn. Khi dọn bể, nên lưu ý lau khô bề mặt sàn nếu như bị nước bắn ra bên ngoài.

Copyright © 2014 Hưng Phát. All rights reserved.