Giới thiệu

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Hưng Phát (HPI) được thành lập từ năm 2004 với Văn phòng chính đầu tiên tại Thành phố Hải Phòng. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, HPI thành lập thêm văn phòng tại hai Thành phố kinh tế chính là Hà Nội, Hồ Chí Minh và hệ thống đại lý rộng khắp, trải dài trên khắp cả nước.

Là những người tiêu phong trong lĩnh vực nội ngoại thất, Ban TGĐ HPI luôn đặt ra những định hướng kinh doanh sáng suốt và mang tính nhân văn cao, luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường từ các nơi về phục vụ người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước.

Đối tác của HPIRobina Flooring, Công ty thành viên trong tập đoàn Robin – Tập đoàn công nghiệp gỗ, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đa dạng: xây dựng giàn khoan dầu, đóng tàu, bất động sản….

Với bề dày kinh nghiệm, cả HPIRobina đều mong muốn sẽ mang lại sự hài lòng nơi người tiêu dùng và đó cũng là cam kết của chính HPI đối với người tiêu dùng trên cả nước.

Trong 10 năm triển khai tại thị trường Việt Nam, RobinaHPI đã chứng minh cho Khách hàng thấy được chất lượng sản phẩm được đảm bảo với chi phí hợp lý, cùng chế độ dịch vụ hậu mãi và tư vấn khách hàng tốt nhất, điều đó đã khiến người tiêu dùng ngày càng tin tưởng và đặt niềm tin vào RobinaHPI trong sự lựa chọn cho ngôi nhà của họ.

Để ngày càng hoàn thiện hơn, HPI hiểu rõ việc đầu tư vào nguồn nhân lực là cần thiết. HPI tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết thể hiện mình, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân sự mong muốn nâng cao kiến thức và kinh nghiệm, qua đó phục vụ người tiêu dùng được tốt hơn.

Mục tiêu phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh, uy tín và minh bạch, HPI tạo điều kiện thuận lợi cho các Nhà đầu tư, tạo môi trường làm việc mơ ước cho các nhân sự, tạo lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng và qua đó mong muốn góp phần nâng cao đời sống xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

HPI hy vọng các Khách hàng, Cổ đông, Các Đồng nghiệp và Đối tác tiếp tục tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường sắp tới.

Trân trọng!

 

Copyright © 2014 Hưng Phát. All rights reserved.