Chứng nhận Nhãn hàng “Xanh” của Singapore

Gửi những khách hàng thân thiết,
Lời chào từ Robina Flooring!
Chúng tôi hân hạnh chia sẻ với các bạn tin vui rằng sản phẩm Robina Flooring vừa nhận được chứng nhận NHÃN HÀNG XANH (GREEN LABEL) do Hội đồng vì môi trường Singapore (SEC) cấp, trở thành nhà sản xuất ván sàn mỏng đầu tiên tại Malaysia có được vinh dự này.
Sự chứng nhận của SEC- một tổ chức nổi tiếng toàn cầu là sự ghi nhận chiến lược “GO GREEN” của Robina, trong đó Robina không chỉ tập trung vào nguyên liệu tốt cùng với sản phẩm ván sàn mỏng chất lượng cao, mà còn không bỏ qua những nỗ lực tạo ra những sản phẩm Thân thiện với Môi trường.
Việc bố trí rừng trồng lấy nguyên liệu, nguyên liệu thô được sử dụng và các quá trình sản xuất, đóng gói cùng với các khâu liên quan khác được lập kế hoạch chi tiết và việc thực hiện đáp ứng được công suất và sản lượng tối ưu (với chất lượng sản phẩm cao nhất) tại cùng thời điểm, tối thiểu hóa ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường và đặc biệt, đáp ứng được quy trình 3R thân thiện với môi trường (Giảm thiểu- Tái chế- Tái sử dụng).
Bên cạnh đó, Robina cũng là một trong những nhãn hiệu đầu tiên tiếp cận với cách đóng gói Go Green “Inlay free” trong đó hướng dẫn lắp đặt được in trực tiếp lên bao nhựa tái chế.
Không những vậy, Robina cũng nằm trong số những nhà sản xuất ván sàn mỏng đầu tiên sử dụng cách in đơn sắc lên bao bì sản phẩm mà sử dụng loại mực in không độc hại, thân thiện với môi sinh.

Tại Robina, chúng tôi không chỉ TALK GREEN mà chúng tôi còn WALK GREEN và GO GREEN!

Gửi tới khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất từ:
ROBINA FLOORING SDN BHD
No 1, Jalan Perindustrian 5, Taman Perindustrian Temerloh, 28400 Mentakab, Pahang, Malaysia.
Tel: +60 9 271 9000
Fax: +60 9 271 9007
Email : sales@hungphatcorp.com
Website: http://hungphatcorp.com

Copyright © 2014 Hưng Phát. All rights reserved.